Hội thảo "Tư duy hệ thống về quản trị nhân sự trong Doanh nghiệp phòng trừ sinh vật gây hại"

Ngày 26/11/2011, VPMA phối hợp với Hiệp hội HRP tổ chức thành công Hội thảo "Tư duy hệ thống về quản trị nhân sự trong Doanh nghiệp phòng trừ sinh vật gây hại"

Hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA) phối hợp cùng hiệp hội định vị nghề Nhân sự (HRP) tổ chức Hội thảo: “Tư duy hệ thống về quản trị nhân sự trong Doanh nghiệp phòng trừ sinh vật gây hại” cùng diễn giả Đoàn Vân Anh với mong muốn giao lưu, chia sẻ về các vấn đề trong tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, trả lương, quản trị điều hành nội bộ, văn hóa tại Doanh nghiệp. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của VPMA

 

  • Hội đã tổ chức tham quan giao lưu học hỏi tại công ty IDSV, một công ty Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng và sinh vật gây hại tại Đông Anh để các thành viên có thêm những kinh nghiệm về quản trị một công ty có tổ chức và chăm lo đến phúc lợi của người lao động.
  • Chúc mừng các sự kiện lớn của các doanh nghiệp thành viên. Kết nối các thành viên cùng hợp tác phát triển dịch vụ chung.